TỔNG QUAN ROME BY DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Bảng giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

TỔNG QUAN ROME BY DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, đang có rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2. Nơi đây là một thành phố Rome thu nhỏ, nơi có một thương hiệu duy nhất của sự giàu có và thịnh vượng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá của căn hộ Rome Diamond Lotus mới nhất.

Quy mô Rome Diamond Lotus Quận 2 

TỔNG QUAN ROME BY DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Rome hay Rome là thủ đô của Vương quốc La Mã, trong 2500 năm lịch sử của mình, Rome luôn là trung tâm của chính trị, kinh tế và khoa học. Đây cũng là một thành phố thịnh vượng, được biết đến với những công trình kiến ​​trúc lộng lẫy, cuộc sống giàu có, xa hoa của cư dân nơi đây và là di sản vĩ đại của nhân loại. 

Dự án Rome Diamond Lotus mới của Phúc Khang được xây dựng theo phong cách Châu Âu và được đánh giá cao về tiềm năng giá bán của các căn hộ. Vậy những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến giá bán dự án Rome Diamond Lotus?

Bảng giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 mới nhất

TỔNG QUAN ROME BY DIAMOND LOTUS QUẬN 2
Giá bán Dự án Rome Diamond Lotus Quận 2Giá bán Dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Giá của căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 vẫn còn là một ẩn số. Mặc dù, chủ đầu tư đã chính thức ra mắt và giới thiệu dự án nhưng mức giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia bất động sản hàng đầu khu Đông, giá bán căn hộ mới của Phúc Khang sẽ từ 55 – 70 triệu đồng/m2.

Khu vực xung quanh dự án Rome Diamond Lotus đang phát triển từng ngày, chúng tôi cho rằng đây là mức giá khá hợp lý cho khách hàng ở và khách hàng muốn đầu tư sinh lời.

Thị trường bất động sản quận 2 ngày càng phát triển và thu hút nhiều khách hàng, đặc biệt là thị trường căn hộ chung cư. Vì thế, việc đầu tư cho một căn hộ tại đây là một vấn đề mà bạn nên cân nhắc.

Một số phương thức thanh toán bạn cần biết khi quan tâm đến giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2

TỔNG QUAN ROME BY DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Phương thức thanh toán chuẩn

Phương thức thanh toán chuẩn tức là thanh toán trong vòng 30 tháng sau khi ký hợp đồng đặt cọc:

Đặt cọc 20% ký hợp đồng (đợt 1): Để bắt đầu ký hợp đồng đặt cọc để sở hữu một căn hộ tại Rome Diamond Lotus quận 2, bạn cần phải đặt cọc trước 20% giá trị căn hộ.

Đợt 1

Trong 12 tháng bắt đầu từ ngày cọc, bạn cần phải thanh toán thêm 30% giá trị căn hộ.

Đợt 2

Trong 12 tháng tiếp theo, bạn cần thanh toán thêm 20% giá trị căn hộ nữa.

Đợt 3

Khi bạn thanh toán thêm 25% giá trị căn hộ trong 6 tháng tiếp theo (tức là trong năm thứ 3 kể từ khi ký hợp đồng), bạn có thể nhận bàn giao nhà.

Đợt 4

5% giá trị căn nhà cuối cùng, bạn sẽ thanh toán khi nhận giấy chứng nhận sổ hồng. Lúc này căn hộ sẽ thuộc về quyền sở hữu của bạn.

Bảng giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Phương thức thanh toán nhanh

Khi lựa chọn phương thức thanh toán nhanh, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn từ chủ đầu tư. Cụ thể như sau:

Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 7% khi thanh toán 95% giá trị căn hộ ngay trong đợt 1, tức là khi bắt đầu ký hợp đồng đặt cọc. 5% còn lại sẽ được thanh toán khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận sổ hồng cho bạn.

Khi thanh toán trước 70% giá trị căn hộ trong đợt 1, thanh toán thêm 25% trong khi nhận bàn giao căn hộ và 5% khi nhận giấy chứng nhận sổ hồng thì bạn sẽ nhận được mức chiết khấu 3% từ chủ đầu tư.

Khi đặt cọc trước 50% giá trị căn hộ trong đợt 1 và thanh toán tiếp 20% vào năm thứ 3 kể từ khi ký hợp đồng đặt cọc, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu là 1,5%. Tương tự như phương thức thanh toán 70%, bạn sẽ thanh toán đủ số tiền khi nhận bàn giao căn hộ và được cấp giấy chứng nhận sổ hồng.

Phương thức thanh toán của dự án Rome Diamond Lotus được khách hàng hết sức khen ngợi. Chỉ cần tích lũy khoảng 30% giá trị căn hộ cùng với mức thu nhập bình quân hàng tháng khoảng 25 triệu là có thể sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích sống đẳng cấp tại đây. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay 70% giá trị bất động sản với lãi suất thấp. Có thể thấy chủ đầu tư đã tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng cung cấp căn hộ tại thời điểm này.

Lời kết 

TỔNG QUAN ROME BY DIAMOND LOTUS QUẬN 2

Trên đây là tất cả thông tin liên quan đến giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 mà bạn nên biết khi quan tâm đến dự án này. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về dự án cũng như lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp khi có nhu cầu mua căn hộ tại “thành phố Rome thu nhỏ” này.