Bài viết liên quan

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là “át chủ bài” tại thị trường BRVT

Mặc dù đã là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khá tên tuổi, tuy nhiên tiềm năng phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn được giới chuyên gia và đầu tư đánh giá rất cao. Vẫn là “át chủ bài” khi sức hút ngày càng lớn, nguồn cung liên tục được nâng cấp về chất lượng.

Theo thông tin từ UBND Bà Rịa Vũng Tàu, mới đây tỉnh cũng đã thông qua chiến lược xây dựng du lịch tỉnh trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều trải nghiệm khác biệt giai đoạn 2021-2030. Tầm nhìn đến 2050, địa phương này trở thành trung tâm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng biển hàng đầu khu vực Đông Nam Á, có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại.

Với chiến lược phát triển này, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục được mở ra một cánh cửa mới đầy tiềm năng, trong đó bất động sản nghỉ dưỡng trở thành phân khúc lợi thế.

Làn sóng đầu tư bất ngờ tăng cao

Ngay từ đầu năm 2022, làn sóng đầu tư bất động sản tại nhiều nơi nở rộ. Đặc biệt ở khu vực phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong số ít thị trường tăng trưởng đột biến ngay khi trong tâm dịch.

Nếu như cuối năm 2021, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại đây chỉ tăng nhẹ thì thời điểm này đang ghi nhận mức độ tìm kiếm tăng hơn 20% so với thời điểm trước đó. Bên cạnh dòng sản phẩm giá rẻ như đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục chiếm lĩnh cả về nhu cầu, lượng giao dịch và khởi sắc về nguồn cung.

Xem thêm:   Review kích thước thang máy Mitsubishi phổ biến nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà các con số liên quan đến bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng chuyển biến tích cực. Tác động rõ rệt nhất đang được nhìn thấy xuất phát từ hạ tầng giao thông và tiềm năng du lịch.

– Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm đang dần được hoàn thiện:

  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Tây – Đồng Nai dự kiến hoàn thiện vào năm 2024
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km kết nối địa phương với sân bay quốc tế Long Thành
  • Đường cao tốc Xuyên Á
  • Đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu
  • Sân bay Quốc tế Long Thành

Đáng chú ý, mới đây tỉnh BRVT đã cấp phép xây dựng 02 sân bay trên địa bàn gồm: sân bay Lộc An tại Bà Rịa và sân bay Vũng Tàu mới, sẽ được xây dựng tại Gò Găng, TP. Vũng Tàu. 02 dự án này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển du lịch và tạo ra những cú hích lớn cho thị trường bất động sản.

– Du lịch được chú trọng phát triển: Tính đến tháng 1/2021, toàn tỉnh có 132 dự án đầu tư du lịch với tổng diện tích là 2.973 ha. Trong đó, có 114 dự án đầu tư trong nước, 18 dự án nước ngoài. 

Chỉ trong 02 tháng đầu năm 2022, lượng khách du lịch khởi sắc trở lại. Không chỉ khách trong nước, du khách nước ngoài, đặc biệt khách lưu trú dài hạn  tăng mạnh. 

Lựa chọn đầu tư đa dạng, tiềm năng

Từ những nền tảng nổi bật của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, nhiều nhà đầu tư cá nhân đang ráo riết tìm cơ hội trong những dự án, sản phẩm có giá trị thanh khoản tốt, nhiều tiềm năng tăng giá trị lợi nhuận trong tương lai. Đơn cử, Trần Anh Vũng Tàu là dự án biệt thự nghỉ dưỡng dự kiến mở bán trong quý 2/2022 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư.

Xem thêm:   Tháp Eiffel được xây dựng vào năm nào? Tại sao tháp Eiffel trở thành biểu tượng nổi tiếng nhất của nước Pháp?

Phát triển trên khu đất tiềm năng của thị trường khá mới – Long Phước, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trần Anh Vũng Tàu chỉ bán ra thị trường 100 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kèm theo đó là hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại, đẳng cấp. Đặc biệt, dự án thừa hưởng mạng lưới giao thông có khả năng kết nối cực tốt của khu vực.

Biệt thự Trần Anh Vũng Tàu là sản phẩm kế thừa những tinh hoa đẳng cấp của chủ đầu tư Trần Anh Group sau hàng loạt sản phẩm ở phân khúc cao cấp đã tạo được dấu ấn lớn trong các dự án từ nhiều năm qua. Được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, dự án sẽ là làn gió mới, hiện đại, sang trọng nhưng vô cùng gần gũi phù hợp với thị hiếu khách hàng/nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt, dự án còn có thêm điểm cộng nhờ pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng ấn tượng. Đây là yếu tố gia tăng sức hút đầu tư đối với bất động sản giàu nói chung và sản phẩm thuộc Trần Anh Vũng Tàu nói riêng.

Tham khảo thông tin chi tiết về dự án và đăng ký tham quan:

#trananhvungtau #bietthutrananhvungtau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *